อุดมการณ์ อัสดร

อุดมการณ์ อัสดร
อัสดรมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นผู้ดำเนินธุรกิจที่ดี มีความถูกต้องและเป็นธรรมต่อผู้บริโภค คิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ที่มีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น อัสดรทุกคนขององค์กรจะยึดถือและปฏิบัติ ตามอุดมการณ์ของผู้ก่อตั้งที่ได้วางไว้ อย่างมั่นคงและจริงจังตลอดเวลา
 
เชื่อมั่นในคุณค่าของตน
อัสดรให้ความสำคัญต่อบุคลากรทุกคน เราถือว่าเขาเหล่านั้นเป็นผู้มีความรู้ ความสามารถที่ดีมีคุณธรรม ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของอัสดร ผ่านขบวนการคัดเลือก อบรม ฝึกฝนเพื่อเพิ่มพูนทักษะอยู่เสมอจนเป็นอัสดรเต็มตัว เพราะฉะนั้น อัสดรจึงมั่นใจในความมีคุณค่าของ การเป็นอัสดรที่สมบูรณ์ในบุคลากรทุกคน
 
มุ่งเน้นความเป็นเลิศ
อัสดรมุ่งเน้นการประดิษฐ์ คิดค้นผลิตภัณฑ์โดยผ่านการวิจัย และพัฒนาอย่างมีขบวนการ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเลิศในทุกผลิตภัณฑ์ที่อัสดรวางเป้าหมายไว้ โดยมิใช่การวิจัยและพัฒนาเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ เพียงอย่างเดียว แต่ต้องดีเลิศในทุกผลิตภัณฑ์ และบริการ โดยมุ่งเน้นการพัฒนาในทุกด้านอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลา เพื่อการตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ทันท่วงที โดยอยู่บนพื้นฐานของความพึ่งพอใจสูงสุด
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้