เกี่ยวกับเรา

 
                 บริษัท อัสดร จำกัด เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้น เพื่อรองรับธุรกิจด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี มีทีมวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อผลิต และพัฒนางานต้นแบบ และผลิตเพื่อการจัดจำหน่าย ในสินค้าประเภท เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี เพื่อการศึกษา สินค้าทั่วไป และสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงเช่น เครื่องมือ และอุปกรณ์ทางการทหาร,การแพทย์ โดยได้บรรจุเอาความเชี่ยวชาญในทุกๆด้านของบุคลากร และระบบงาน ทั้งในด้าน Software และHardware ตลอดจนงานบริหารด้านการขาย และหลังการขาย ดูแลซ่อมบำรุงสินค้าแบบครบวงจร โดยมีระบบบริหารจัดการที่ทันสมัย มีทีมงาน วิศวกรฝ่ายขาย และทีมซ่อมบำรุง ที่มีประสบการณ์ตลอดจนระบบ IT STOCK เพื่อสามารถให้บริการและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ทันท่วงที เพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์จริงในปัจจุบัน และยังสามารถรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อีกด้วย
              บริษัท อัสดร จำกัด ได้ขยายกิจการให้บริการหลังการขายโดยมีศูนย์ซ่อมบำรุงอยู่ในจังหวัดหลักที่สำคัญได้แก่ กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่นนครราชสีมาและจะขยายสาขาเพิ่มเติมอีกในอนาคตในทุกภูมิภาค เพื่อให้การบริการลูกค้าครอบคุมทั่วประเทศ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้